Đóng

Visa Tây Ban Nha 2017

Quốc gia Tây Ban Nha với nét đẹp của Châu Âu cổ điển, và là một trong các quốc gia với nền giáo dục hàng đầu Châu Âu, Tây Ban Nha luôn nằm trong lựa chọn đầu tiên khi du học Châu Âu. Tuy nhiên, thủ tục Visa để du học Tây Ban Nha luôn là câu hỏi đầu tiên để được du học tại quốc gia này, và thủ tục Visa Tây Ban Nha 2017 đơn giản hơn chúng ta tưởng vì Tây Ban Nha đang mở rộng thu hút du học sinh trên thế giới.

MAI THIEN ANH VISA

Với chính sách visa dễ dàng, Tây Ban Nha đã thu hút rất nhiều học sinh sinh viên đến học tập và sinh sống. Theo thống kê năm 2016, thì số lượng du học sinh Việt Nam sang Tây Ban Nha du học đã tăng lên đáng kể, và tính thời điểm này có khoảng 45.000 học sinh – sinh viên tới học tập và tu nghiệp. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chính sách visa du học Tây Ban Nha nhé

Yêu cầu ngôn ngữ để được cấp Visa

Tây Ban Nha thoải mái khi cho phép sinh viên có một năm học ngôn ngữ trước khi vào khóa học chính, và sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Tây Ban Nha của mình. Vì vậy, đại sứ quán sẽ vẫn cấp Visa đối với ứng viên không có chứng chỉ tiếng. Tuy nhiên, Tây Ban Nha vẫn chấp nhận tiếng Anh, do đó các bạn hoàn toàn có thể sử dụng chứng chỉ IELTS để nộp vào.

Về mặt tài chính:

Đại Sứ Quán không yêu cầu ứng viên phải chứng minh tài chính cũng như không phong tỏa tiền của bạn. Chỉ cần bạn có sổ tiết kiệm 6.000 EUR trong tài khoản ngân hàng, và xác nhận công việc của ba mẹ là bạn đã được chấp thuận cấp visa.

Vì sao nên chọn trung tâm tư vấn du học Mai Thiên Ánh?

Du học Mai Thiên Ánh với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện thành công hầu hết các hồ sơ du học các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi làm việc với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm cao, và đặc biệt chúng tôi am hiểu chi tiết vấn đề, cách giải quyết hồ sơ thủ tục.

Bằng kinh nghiệm vốn có, Du học Mai Thiên Ánh luôn biết xử lý những vướng mắc và thực hiện một bộ hồ sơ hoàn hảo mà lãnh sự quán không thể nào từ chối được. Đồng thời, Du học Mai Thiên Ánh là đại diện của hàng trăm trường tại các thành phố lớn và nhỏ trên toàn nước Tây Ban Nha nên dễ dàng tư vấn cho phụ huynh và du học sinh những nơi học tập và định cư phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ tinh cậy hỗ trợ thủ tục xin VISA Tây Ban Nha 2017 này.